Bãi chế tạo cơ khí của Cảng có diện tích 15.000 m2 được thiết kế mở và kết nối với hạ tầng giao thông của Cảng, đặc biệt tại bãi này có những điểm được thiết kế chịu tải được từ 30 tấn – 80 tấn/m2 rất phù hợp cho thực hiện chế tạo các mã hàng cơ khí có tải trọng lớn, siêu trường siêu trọng. Để cung cấp dịch vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Cảng về chế tạo cơ khí, Cảng đã trang bị nhiều phương tiện nâng hạ, vận chuyển hiện đại như: cẩu trục có sức nâng lên đến 200 tấn, xe nâng 5 tấn – 25 tấn, xe rơ mooc, mooc lùn, SPT và SPMT…

Bên cạnh đó Cảng có đội ngũ cán bộ, công nhân nhiều năm kinh nghiệm về Quản lý Dự án và thực hiện chế tạo cơ khí. Trong những năm qua, với sự thuận tiện khi hàng hóa cơ khí của khách hàng sau khi được chế tạo tại bãi, đặc biệt là các mã hàng siêu trường siêu trọng được vận chuyển từ bãi ra cầu cảng, hạ thủy ngay tại Cảng. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Cảng, Cảng đã thực hiện thành công các dự án cho khách hàng trong những năm vừa qua như:

  • 2009-2010: Gia công và hạ thủy ống cho dự án Chim Sáo do Premier Oil làm chủ đầu tư khối lượng 2.000 tấn.
  • 2011-2012: Gia công và hạ thủy ống cho dự án Biển Đông 1 do PVN làm chủ đầu tư với khối lượng 5.000 tấn
  • 2013-2015: Gia công và hạ thủy cấu kiện thiết bị làm mát cho nhà máy điện do EVAPCO làm chủ đầu tư với khối lượng 5.400 tấn.

CẦU - BẾN

BỐC XẾP HÀNG RỜI - HÀNG ĐÓNG BAO

BỐC XẾP HÀNG CẤU KIỆN - THIẾT BỊ - SẮT THÉP

KHO - BÃI CHỨA HÀNG

GIAO NHẬN - KIỂM ĐẾM