Với hai hệ thống cầu cảng cho bến tàu biển và bến tàu nội địa, cảng có thể tiếp nhận đồng thời nhiều tàu biển quốc tế cũng như các tàu nội địa, sà lan phục vụ cho việc làm hàng hai chiều.

Hệ thống cầu cảng chính tiếp nhận tàu quốc tế có tải trọng trên 80.000 DWT, độ sâu trước bến đạt -14,5m dưới số “0” hải đồ. Các tàu có trọng tải lớn có thể cập cảng tại khu vực này như các tàu Panamax chở hàng nông sản, tàu chuyên dụng chở hàng siêu trường siêu trọng và các loại hàng hoá khác phục vụ cho việc xuất nhập khẩu.

Hệ thống cầu cảng nội địa có tải trọng từ 2.500 – 4.000 DWT thuận tiện bốc xếp, giao nhận hàng hóa từ tàu mẹ và từ hệ thống kho/bãi phục vụ cho việc chuyên chở hàng hoá như là phân bón, hàng nông sản … đến khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh phía Bắc.

Để khai thác hiệu quả hệ thống cầu cảng nói trên, với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ lao động chuyên nghiệp, chúng tôi có thể tiếp nhận khai thác cùng một lúc nhiều tàu có tải trọng lớn, nhỏ chở các loại hàng hoá khác nhau. Bên cạnh việc khai thác các tàu ra vào làm hàng, cảng có thể cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho tàu biển như là thực phẩm, nước ngọt, vật tư thiết bị … theo yêu cầu của chủ tàu.

BỐC XẾP HÀNG RỜI - HÀNG ĐÓNG BAO

BỐC XẾP HÀNG CẤU KIỆN - THIẾT BỊ - SẮT THÉP

KIỂM ĐẾM GIAO NHẬN 

CHẾ TẠO CƠ KHÍ